Project

Giới thiệu

Công ty TNHH vật tư công nghệ Ánh Dương là nhà phân phối trong lĩnh vực thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh, giám sát trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm của các hãng Linkbasic, Excel Networking, IDIS, Piolink, Ateis, là các nhà sản xuất uy tín...

Xem thêm

Sản phẩm nổi bật
RCS Series
Weatherproof Plastic Loudspeakers...
Liên hệ
DPM-T5/T5F
Touchpanel Console...
Liên hệ
BTQ-VM4/VM8
Main Controller...
Liên hệ
TiFRONT Backbone Switch
TiFRONT Backbone Switch...
Liên hệ
TiFRONT Security Switch
TiFRONT Security Switch...
Liên hệ
DR-8364
DirectIP 8300 Series H.265 4K Recorder...
259.792.500 đ
DC-S3883HRX
8MP 31x IR PTZ Camera...
Liên hệ
DC-Y6513RX
5MP IR Fisheye Camera...
Liên hệ
DC-T3C33HRX
12MP IR Bullet Camera with Heater...
Liên hệ
Tin tức
Đối tác

About us

Anh Duong Technology Co., Ltd is a distributor in the field of telecommunication, information technology, security and surveillance equipment nationwide. We are committed to providing only products of reputable manufacturers. credit in the field of internationally recognized technology ...

More

Featured Product
RCS Series
Weatherproof Plastic Loudspeakers...
Liên hệ
DPM-T5/T5F
Touchpanel Console...
Liên hệ
BTQ-VM4/VM8
Main Controller...
Liên hệ
TiFRONT Backbone Switch
TiFRONT Backbone Switch...
Liên hệ
TiFRONT Security Switch
TiFRONT Security Switch...
Liên hệ
DR-8364
DirectIP 8300 Series H.265 4K Recorder...
259.792.500 đ
DC-S3883HRX
8MP 31x IR PTZ Camera...
Liên hệ
DC-Y6513RX
5MP IR Fisheye Camera...
Liên hệ
News
Partners
công ty tnhh vật tư thiết bị công nghệ ánh dương

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với năng lực uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh giám sát, Công ty Ánh Dương đã được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trên khắp toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhà phân phối Ánh Dương chính là: CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ được kết tinh từ tinh thần trách nhiệm của một đội ngũ nhân sự có đam mê và am hiểu chuyên môn. Nhờ đó, chúng tôi tạo dựng nên một nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu nhà phân phối uy tín, nhằm cung cấp những sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh, giám sát… ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ánh Dương cũng vinh dự trở thành đối tác của các hãng sản xuất hàng đầu như Linkbasic, Excel, IDIS, Ateis, Piolink …, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp uy tín cho các công trình với mô hình hệ thống lớn: văn phòng doanh nghiệp, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy… Mỗi một công trình, mỗi một sản phẩm được cung ứng là một câu chuyện của chúng tôi về niềm tin, sự

Tầm nhìn

Với tôn chỉ “Củng cố nội tại – Phát triển bền vững”, Công ty Ánh Dương định hướng trở thành một trong những Nhà Phân Phối uy tín nhất trong lĩnh vực cốt lõi là thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh trên toàn quốc; phát triển mối quan hệ đối tác với nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới để cập nhật nhanh nhất tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ứng dụng vào cuộc sống người Việt.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu trong nước.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển đồng thời luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, mang lại cho mỗi cán bộ nhân viên điều kiện phát triển tốt nhất về cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Uy tín chất lượng: Để đảm bảo yếu tố chất lượng, Ánh Dương cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực công nghệ đã được quốc tế công nhận.

Quản lý tiên tiến: Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Ánh Dương đảm bảo cung cấp các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Con người: Con người là trung tâm của mọi hoạt động và là điều tạo nên sự khác biệt cho chất lượng dịch vụ cung ứng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: P1810, Tòa Smile Building, Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3227 2540

Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào bảng thông tin liên hệ dưới đây:

ANH DUONG TECHNOLOGY CO., LTD

 

Address: Room 1810, Smile Building, No. 1 Nguyen Canh Di Street, Dai Kim Ward, Hoang Mai District, Ha Noi, Viet Nam

Tel: +84 24 3227 2540

Email: info@adtekvn.com

Website: https://adtekvn.com

 

For more information, please fill in form below:

Dữ liệu đang cập nhật