GIỚI THIỆU

công ty tnhh vật tư thiết bị công nghệ ánh dương

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với năng lực uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh giám sát, Công ty Ánh Dương đã được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trên khắp toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhà phân phối Ánh Dương chính là: CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ được kết tinh từ tinh thần trách nhiệm của một đội ngũ nhân sự có đam mê và am hiểu chuyên môn. Nhờ đó, chúng tôi tạo dựng nên một nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu nhà phân phối uy tín, nhằm cung cấp những sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh, giám sát… ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ánh Dương cũng vinh dự trở thành đối tác của các hãng sản xuất hàng đầu như Linkbasic, Excel, IDIS, Ateis, Piolink …, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp uy tín cho các công trình với mô hình hệ thống lớn: văn phòng doanh nghiệp, chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy… Mỗi một công trình, mỗi một sản phẩm được cung ứng là một câu chuyện của chúng tôi về niềm tin, sự

Tầm nhìn

Với tôn chỉ “Củng cố nội tại – Phát triển bền vững”, Công ty Ánh Dương định hướng trở thành một trong những Nhà Phân Phối uy tín nhất trong lĩnh vực cốt lõi là thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin, an ninh trên toàn quốc; phát triển mối quan hệ đối tác với nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới để cập nhật nhanh nhất tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ứng dụng vào cuộc sống người Việt.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu trong nước.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển đồng thời luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, mang lại cho mỗi cán bộ nhân viên điều kiện phát triển tốt nhất về cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Uy tín chất lượng: Để đảm bảo yếu tố chất lượng, Ánh Dương cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực công nghệ đã được quốc tế công nhận.

Quản lý tiên tiến: Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Ánh Dương đảm bảo cung cấp các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Con người: Con người là trung tâm của mọi hoạt động và là điều tạo nên sự khác biệt cho chất lượng dịch vụ cung ứng của chúng tôi.